Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Hàu Né


Hàu Né
Dùng nóng, tái hay chín tùy ý.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt hàu tươi.
- 2 quả đậu bắp.
- Xà lách, rau thơm.
- Dầu hào, hành tím băm, tỏi băm, bột nêm, tiêu, dầu ăn.
- 1 thìa cà phê màu hạt điều.
- 1 thìa súp bơ.

Thực hiện:
- Rửa sạch hàu, để ráo.
- Băm nhỏ hành, tỏi.
- Thái mỏng đậu bắp.
- Rửa sạch rau thơm, xà lách, để ráo nước.
- Trộn các nguyên liệu: hàu, đậu bắp, bột nêm, màu hạt điều, dầu hào, tiêu, hành tím, tỏi, dầu ăn, để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.
- Đốt nóng khuôn đầu bò, cho bơ vào đun nóng chảy, cho hỗn hợp vừa ướp vào trở đều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét