Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Hàu chiên giòn



* Nguyên liệu :
- Hàu thịt : 400gr
- Dầu ăn: 0.5l
- Trứng gà: 2 quả
- Muối, hạt tiêu, mỳ chính
- Bột chiên tôm: 1gói

* Cách làm :
- Hàu đã được tách ruột và rửa sạch, bột chiên đổ ra tô, cho 2 lòng đỏ trứng gà, muối, hạt tiêu, mỳ chính vừa ăn (tỉ lệ gia vị cho ít một chút vì con Hàu đã có độ đậm), cho thêm 1 ít nước sao cho sền sệt là được.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn nóng già, cho từng con Hàu vào bát bột rồi rán vàng là được.

* Chú ý: Món này ăn kèm với đồ chua ngọt, trước khi chiên cần rửa Hàu để ráo nước. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét