Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Hàu nướng Phô mai



[IMG]
Nguyên liệu:
Phô mai: 75g
Hào sữa sống: 1kg (khoảng 3 con) 
Phô mai bột: 2g
Origano khô: 1g
Ngò tươi để trang trí
Cách làm:
Hào rửa sạch vỏ, tách một lớp vỏ, để nguyên con, dốc ngược cho ráo nước. Phô mai đánh nhuyễn, quết lên trên phần thịt hào phủ đều, rắc origano, bột phô mai lên trên. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 1500 C từ 10 - 12 phút. Bày ra đĩa, dùng nóng.
Rất nhan hvaf đơn giản để bạn có được một món hàu nướng phô mai ngon rồi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét